chế độ xem lớn

Bằng lái của Đức không dùng được ở Việt Nam: Lãnh đạo CSGT lên tiếng

Thời sựVũ Phượng
Chiều ngày 21.3.2018, làm việc với báo chí, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM xác nhận sự việc này xảy ra khoảng 13 giờ ngày 18.3.2018 trên đường Mai Chí Thọ và cho biết sẽ tiếp tục mời người vi phạm và chiến sĩ CSGT trong đoạn phim đến làm việc để tiếp tục làm việc.

Bạn đọc phản hồi ( 14 bình luận )

Nguyễn Hà

@Nguyễn Hùng: bạn ko học tiếng Anh à? Cũng ko nghe bằng quốc tế của Đức cấp à! Ko rõ thì về xem lại đi nhé

Nguyen Oanh

Đưa bằng lái tiếng Đức làm sao biết thật hay giả? Đề nghị quy định bằng lái nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có dấu của lãnh sự quán.

Nguyễn Hoàng

Không biết Ông Thương có xem clip hay chỉ nghe báo cáo cấp dưới? Rõ ràng anh Tùng có trình bằng lái Quốc gia Đức cho Trung uy Tâm... vậy mà chiều đó nói anh Tùng mới mang bằng quốc gia đến nên trả lại phương tiện mà chỉ phạt lỗi tốc độ.

Nguyễn Hùng

Bằng lái xe của Đức không phải bằng lái quốc tế nên không được phép lái xe ở Việt nam. Còn có nước có thể được lái trong phạm vi 30 ngày trở lại.

dan oan

coi clip đầy đủ 2:53s mới thấy CSGT gì mà thách thức nhau với dân

Hoang Duc Vinh

Xử lý đúng quy định : ) ! Có nghĩa là bằng lái xe nước ngoài không được chấp nhận ở Việt Nam.

Phạm văn thư

Vụng chèo,,,, khéo chống

Vungtau

Đã vi phạm dù cho là không cố tình thì vui vẻ chấp nhận đi, cãi cùn gây khó dễ cho CSGT đang bận xử lý bao nhiêu việc. Ông sống ở nước văn minh phát triển mà tệ hơn xe ôm Việt Nam vậy.
P/S: khi tôi bị CSGT thổi, cười vui vẻ với các CSGT & hỏi anh vi phạm lỗi gì vậy? Khi biết lỗi & mình sai thì hỏi luôn lỗi này bị phạt bao nhiêu vậy? Nếu ở địa phương thit nói các chú viêt biên bản anh ký & đóng góp ngân sách, nếu đi xa thì .... đóng luôn nếu có thể.

Nguyễn Vinh

Trách sao bằng lái xe QUỐC TẾ của VN khi qua Đức chẳng có giá trị gì, phải thi lại

Hoàng hiếu

Thanh niên đã vào cuộc rất nhạy tks 😍😍😍

Trang

Bênh vực phi lý!

Thanhbinh

Sao không đưa giấy phép lái xe Việt Nam từ ban đầu luôn đi, cố tình khoe mẽ bằng lái xe của Đức chứ gì? Chắc vừa vi phạm vừa cố tình chọc tức CSGT

Châu Nguyễn

Tôi không bàn về chuyện được phép hay không được phép, vấn đề bức xúc nhất là thái độ và cách nói chuyện của csgt.

Châu Trần

Có bằng "quốc gia" thì đem theo bằng quốc tế làm gì? Túm lại, lãnh đạo CSGT đường bộ Tp HCM cần cho biết bằng lái quốc tế do Đức cấp có dùng được ở VN không vậy thôi. Mời tới mời lui chi mất thời giờ của công dân.
đang tải