Bất cẩn, tông vào đuôi xe tải chở mủ cao su, người phụ nữ tử vong

2 Thanh Niên Online
Do không chú ý quan sát, người phụ nữ đi xe máy đã tông thẳng vào đuôi xe tải đang dừng trên đường. Người phụ nữ tử vong sau đó.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hải

Hải

Xe tải dừng đỗ bên đường vì bất cứ lý do gì thường rất lơ là việc bật đèn, hay để vật chắn cách đuôi xe một vài thước để cảnh báo. Nhất là điểm dừng đậu gần ngả ba ngả tư hay không đủ ánh sáng. Trong bài này ta thấy bề rộng một làn đường rất hẹp càng tăng nguy cơ gây rủi ro cho xe vượt tránh xe đang dừng đỗ.
Hải

Hải

Xe tải dừng đỗ bên đường vì bất cứ lý do gì thường rất lơ là việc bật đèn, hay để vật chắn cách đuôi xe một vài thước để cảnh báo. Nhất là điểm dừng đậu gần ngả ba ngả tư hay không đủ ánh sáng. Trong bài này ta thấy bề rộng một làn đường rất hẹp càng tăng nguy cơ gây rủi ro cho xe vượt tránh xe đang dừng đổ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Anh em chủ tịch địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện bị áp giải lúc nửa đêm

Anh em chủ tịch địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện bị áp giải lúc nửa đêm

Lực lượng công an đã khám xét trụ sở công ty cổ phần địa ốc Alibaba ở số 120 - 122 đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, cho đến rạng sáng 19.9.2019. Đồng thời, ông Nguyễn Thái Luyện (34 tuổi, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Alibaba) và ông Nguyễn Thái Lĩnh (30 tuổi) cũng bị áp giải lên xe công vụ, đưa về nhà tạm giam.
Xe tải chở phân bón lao xuống suối, tài xế may mắn thoát chết

Xe tải chở phân bón lao xuống suối, tài xế may mắn thoát chết

Xe tải chở hàng chục tấn phân bón đang đổ dốc thì bất ngờ xe ô tô đi cùng chiều phía trước thắng gấp khiến tài xế xe tải đánh lái tránh. Nhưng không may, xe tải đã lao thẳng xuống suối khi dòng nước đang chảy xiết. Tài xế đã tự mình thoát ra khỏi xe kịp thời.