Bộ trưởng Y tế nói về việc chống sởi: “Kinh tế không có nhưng phải lo cho dân”

1 Thanh Niên Online
Tại TP.HCM tiêm vắc xin sởi mũi 1 đạt trên 95%, mũi 2 là 85%, nhưng sởi vẫn tăng. Ngày 9.3.2019, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh sởi tại TP.HCM, đã đặt câu hỏi về những con số liên quan đến vấn đề này.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Thao

Trần Thao

TÔI THẤY BÀ BỘ TRƯỞNG NÓI CŨNG NHIỀU , DIỀU CÓ Ý NGHĨA LẮM NHƯNG CÁI GÌ KHÔNG LO ĐƯỢC NÊN ĐỂ NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN ĐÂN CÙNG LÀM , CHO NHIỀU DOANH NGHIỆP NHẬP KHẨU THUỐC TỐT DÂN CÓ TIỀN THÌ TỰ ĐĂNG KÍ VỚI Y TẾ TIÊM CHO ĐẢM BẢO, NHÀ NƯỚC ĐỠ TỐN KINH PHÍ,làm như bảo hiểm ấy ưu tiên cho các gia đình không có khả năng tự túc còn gia đình nào có khả năng nên phát động để gia đình tự lo. Hơn nữa mong bà đấu tranh cho y tế được như giáo dục chứ bác sĩ nghỉ hưu cùng thời điểm bạn học cùng trung cấp 2 năm sư phạm về hưu tháng 6 , 7 triệu trong khi đó bác sĩ nghỉ hưu chỉ có trên 3 triệu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bắt nguyên chủ tịch xã liên quan đến tiền đền bù đất

Bắt nguyên chủ tịch xã liên quan đến tiền đền bù đất

Ngày 11.10.2019, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã thi hành lệnh bắt tạm giam Đỗ Văn Hưu (49 tuổi), nguyên Chủ tịch UBND xã Cư ELang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng và lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.