Cận cảnh hành trình bôi bẩn đường phố TP.HCM bằng tờ rơi “siêu tốc”

4 Thanh Niên Online
Trên khắp các tuyến đường tại TP.HCM, người ta dễ dàng gặp tờ rơi được dán lớp cũ lớp mới, chồng chéo lên nhau ở đường chính, trụ điện, các con hẻm, tường nhà dân. Cứ vài ngày lại có một lớp tờ rơi mới dán đè lên gây mất mỹ quan.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
THANH LONG

THANH LONG

ĐỀ NGHỊ XỬ PHẠT THẬT NẶNG CƠ SỞ ĐĂNG TRÊN TỜ RƠI ĐÃ THUÊ NHÓM QUẢNG CÁO VÌ LỢI ÍT CÁ NHÂN, LÀM XẤU BỘ MẶT THÀNH PHÔ VĂN MINH, THÀNH PHỐ DU LỊCH.
Ba Ku Mía

Ba Ku Mía

Phản cảm nhất là mấy người dừng xe ở ngã 4, nhận tờ rơi xong vò lại và chờ đèn xanh thì... quăng xuống đường, bỏ chạy.
Nguyễn Thành Phước

Nguyễn Thành Phước

Mức phạt quá rẻ so với chi phí quảng cáo, xử lý hình sự thì họa may mới dẹp được.
Tran Tuan

Tran Tuan

Không chỉ là tờ rơi mà các quảng cáo do các Cty tư nhân cho người đứng ở ngã tư phát cũng là bôi bẩn đó. Trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang phát từ tối thứ hai đến tối thứ tư hàng tuần, vai diễn của diễn viên Trung Dũng và diễn viên Ngọc Thuận cũng có cảnh phát tờ quảng cáo tại một ngã tư. Đạo diễn lẫn Cục điện ảnh chắc không phát hiện ?. Phương tiện truyền thông còn sử dụng hình ảnh như thế thì làm sao ngăn cấm người dân?.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Sulli - cựu thành viên ban nhạc f(x) qua đời ở tuổi 25 nghi do tự sát khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Cái chết dường như đã được dự báo trước qua thời gian cô phải chống chọi với trầm cảm và những biểu hiện tiêu cực về tâm lý. Bật khóc vì mình cũng từng là nạn nhân của trầm cảm, của những chỉ trích trên mạng xã hội, tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân (Dr.Pepper) khuyên người trẻ 'hãy bảo vệ trái tim của mình' bằng những suy nghĩ tích cực.