Cầu bộ hành gần Suối Tiên vừa lắp ráp bị xe container "hạ gục"

1 Thanh Niên Online
Một xe đầu kéo chở thùng container đã vướng vào gầm dạ cầu bộ hành vừa lắp ráp gần Khu du lịch Suối Tiên (quận Thủ Đức, TP.HCM) khiến cây cầu này bị hư hỏng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phong Vu

Phong Vu

Loại dầm tiền áp đúc đáy cung tròn cho đẹp mắt như thế này thì một dầm riêng lẻ đứng trên gối ở hai đầu sẽ không vững, vì mặt trên bên rộng bên hẹp nên trọng tâm không ngay giữa, xe cao nặng chạy qua tốc gió và chấn động mặt đường có thể làm dầm đơn lẻ ngã ngang hông. Khi thi công lao dầm cần cấm xe bên dưới cho đến khi ráp kết nối xong cặp đôi tựa kết bó vào nhau để đứng vững. Cuối ngày nếu không kết nối xong cặp đôi thì phải chịu khó cẩu hạ dầm đơn lẻ xuống thấp dưới mặt đất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

TP.HCM sẽ xử lý mạnh tay với nạn xây dựng không phép, sai phép

TP.HCM sẽ xử lý mạnh tay với nạn xây dựng không phép, sai phép

Thời gian qua, tình trạng xây dựng không phép, sai phép tại TP.HCM đã trở thành vấn đề nóng và diễn ra ở nhiều quận, huyện. Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết, TP.HCM dứt khoát không thể bó tay với nạn xây dựng không phép, sai phép mà phải xử lý mạnh tay.


Xe giường nằm lật bên bờ vực, gần 20 du khách thoát chết

Xe giường nằm lật bên bờ vực, gần 20 du khách thoát chết

Chiếc ô tô giường nằm đang đổ dốc thì bất ngờ lao lên lề rồi lật nghiêng bên bờ vực, đoạn gần cổng Thiền Viện Trúc Lâm, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Gần 20 du khách cùng tài xế trong chiếc ô tô đã thoát chết một cách kỳ diệu.