Chính quyền xã tự ý san phẳng di tích

1 Thanh Niên Online
Chùa Quan Âm, ở xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình được xây dựng và hoàn thành vào năm 1845. Năm 2000, chùa được công nhận là di tích kiến trúc, nghệ thuật, tôn giáo tỉnh Quảng Bình. Thế nhưng, khi mới được Ủy ban nhân dân tỉnh đồng ý chủ trương chứ chưa hề có quyết định về việc trùng tu tôn tạo thì Ủy ban nhân dân xã Đức Trạch đã tự động khởi công công trình. Điều đáng nói, lãnh đạo xã này đã cho tháo dỡ toàn bộ ngôi chùa, đập phá và múc sạch cả phần móng chứ không phải là trùng tu, tôn tạo như tờ trình của xã này.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn minh tâm

Nguyễn minh tâm

1 di tích văn hóa cấp tỉnh mà UBND xã tự quyết khi chưa có phê duyệt của tỉnh xã qua mặt quá, cần nghiêm trị những kẻ lộng quyền

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hơn 9.070 tỉ đồng cho việc xử lý dioxin ở sân bay Biên Hòa

Hơn 9.070 tỉ đồng cho việc xử lý dioxin ở sân bay Biên Hòa

Tại sân bay Biên Hòa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) vào sáng 5.12.2019, Quân chủng Phòng không - Không quân, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ và Trung tâm Hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường đã tổ chức lễ khởi công dự án xử lý ô nhiễm dioxin.
Nhân viên y tế được cấp thẻ căn cước công dân tại bệnh viện

Nhân viên y tế được cấp thẻ căn cước công dân tại bệnh viện

Để tạo điều kiện cho nhân viên y tế có thời gian chăm sóc bệnh nhân, ngày 5.12.2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) - Công an TP.HCM tổ chức cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân cho cán bộ, viên chức bệnh viện.