Chương trình nghệ thuật: 50 năm chiến thắng Đồng Lộc - Hát về những đóa hoa bất tử

1 Thanh Niên Online
Chương trình do Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức, Công ty cổ phần Báo Thanh Niên thực hiện, dưới sự chỉ đạo của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy Hà Tĩnh, được truyền hình trực tiếp trên kênh SCTV11 và tiếp sóng trên Đài PT-TH Hà Tĩnh, truyền hình trực tiếp trên Báo Thanh Niên điện tử. Kênh YoTube và Fanpage vào tối 20.7.2018.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Cứ mỗi năm tháng Bảy về thì trong tôi cũng như bao người đều nhớ và thầm tri ân các chị “ NỮ THANH NIÊN XUNG PHONG,NGÃ BA ĐỒNG LỘC” các chị đã hy sinh thân mình nằm lại chiến trường ác liệt năm xưa,để cho bao người đi trên con đường này nối liền hai miền NAM,BẮC . Ôi! Sự hy sinh vĩ đại ấy mãi mãi được tổ quốc vinh danh và ngày “giổ tập thể của các chị “ được cả nước cùng dự và tri ân ./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Sulli - cựu thành viên ban nhạc f(x) qua đời ở tuổi 25 nghi do tự sát khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Cái chết dường như đã được dự báo trước qua thời gian cô phải chống chọi với trầm cảm và những biểu hiện tiêu cực về tâm lý. Bật khóc vì mình cũng từng là nạn nhân của trầm cảm, của những chỉ trích trên mạng xã hội, tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân (Dr.Pepper) khuyên người trẻ 'hãy bảo vệ trái tim của mình' bằng những suy nghĩ tích cực.