Chuyện lạ ở Thanh Hóa: Xã cắt sông cho dân thầu trái phép

2 Thanh Niên Online
Tại sông Yên chảy qua địa bàn xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bằng mắt thường cũng thấy, hàng loạt công trình đã được xây dựng vi phạm nghiêm trọng Luật đê điều. Lạ thay, vụ việc lại bắt đầu từ chính quyền địa phương.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
teo

teo

Thanh Hóa có nhiều chuyện vui hài nhất
Lê Tính

Lê Tính

Chuyện này ở xã Quảng Phúc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cũng xảy ra cách đây hơn 5 năm nay rồi. Đoạn sông Yên đi qua thôn Ngọc Đới 2 và Ngọc Đới 1 trước đây là một khúc sông được người dân đánh bắt tự nhiên. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì xã cho một nhóm đối tượng thuê trong vòng 10 năm. Sau khi thuê các đối tượng ngang nghiên cấm người dân đánh bắt thủy sản tự nhiên. Đã có nhiều vộ xô xát giữa nhóm người đấu thầu và người dân thôn Ngọc Đới 1. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng và báo chí về xã Quảng Phúc để làm rõ vấn đề này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Sulli - cựu thành viên ban nhạc f(x) qua đời ở tuổi 25 nghi do tự sát khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Cái chết dường như đã được dự báo trước qua thời gian cô phải chống chọi với trầm cảm và những biểu hiện tiêu cực về tâm lý. Bật khóc vì mình cũng từng là nạn nhân của trầm cảm, của những chỉ trích trên mạng xã hội, tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân (Dr.Pepper) khuyên người trẻ 'hãy bảo vệ trái tim của mình' bằng những suy nghĩ tích cực.