chế độ xem lớn

Đội bắt chó ra quân, dùng thòng lọng bắt gọn nhiều chó thả rông

Thời sựTrần Tiến
Sáng 15.8.2018, đội bắt chó Q.1, Trật tự đô thị, Chi cục Thú y TP.HCM đồng loạt ra quân xử lý chó thả rông ở trung tâm TP.HCM.Nhiều chú chó thả rông và không rõ mõm đã bị thòng lọng tóm gọn. Số chó bị bắt được lưu giữ tại số 31 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q.1 chờ chủ đến nhận, xử lý.

Bạn đọc phản hồi ( 7 bình luận )

Nguyễn đức thiệp

Hà nội cũng phải có đội quân đi bắt chó thả rông .những việc cần làm ngay.

Nhac

Ai thích nuôi và ôm ấp vuốt ve chó mèo thì nên tìm hiểu về giun đũa chó mèo (Toxocariasis). Giun này trong máu, lên tới não thì hết phim. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

danh

Ủng hộ việc bắt chó thả rông. Sáng nào ra đường cũng thấy cảnh chó gài mìn trên đường. Có con trông rất dữ mà không rọ mõm, chỉ sợ nó táp một phát là phiền phức đi chích ngừa tốn tiền đủ thứ.

TRƯƠNG THỊ MINH HƯỜNG

Bạn có biết rằng đôi khi con Chó nó còn tình cảm và trung thành với chủ hơn cả con người đó bạn,tại bạn không nuôi nên chưa hiểu đó thôi. nếu mình nuôi và thực sự yêu thương nó,,chích ngừa và khám định kỳ cho nó thì bạn sẽ hiểu thế giới của nó,và tôi tin rằng bạn sẽ không phát biểu là cấm nuôi Chó !!!

Nhan dan

Tôi rất hoan nghêng việc làm của quân I đúng với ý nguyện của dân các quân khac cần học hỏi

Khoa

Theo tôi nên cấm nuôi chó. Nếu ai cố tình phạt thật nặng. Có 3 lý do ko cho nuôi chó . Chó dại _ sủa mất trận tự _ mất vệ sinh.

Thanh Hoa

Hoan hô quận 1 làm ok. Tại sao quận Bình Thạnh không làm ??? Ngày nào củng có hàng chục con chó chạy thả rông khắp đường Trường Sa và các tuyến đường khác...Tiêu tiểu phóng uế tùm lum, lây lan dịch bệnh...mất vệ sinh quá, Dơ quá. Không khéo còn cắn người đi đường nữa..ủng hộ 100% Việc Thành phố cho bắt chó thả rông, nên phạt tiền 10tr một con, hoặc không trả về cho chủ. Sau đó người dân họ vẫn thả ra lại bình thường.
đang tải