Dược sĩ trong đường dây thuốc ung thư giả VN Pharma rời tòa bằng xe cấp cứu

2 Thanh Niên Online
Tại phiên tòa xét xử vụ án thuốc ung thư giả, bị cáo Phạm Văn Thông (65 tuổi) đã phải đi cấp cứu do sức khỏe yếu. Phạm Văn Thông là dược sĩ, được Nguyễn Minh Hùng thuê viết hồ sơ kỹ thuật thuốc H-Capita. Từ hồ sơ này, Cục Quản lý dược đã cấp phép cho VN Pharma nhập khẩu thuốc.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Chánh

Chánh

Chắc chắn dược sĩ này mắc bệnh ung thư, cần phải uống thuốc H-Capita (với giá 75 USD/hộp) do chính ông ta viết hồ sơ kỹ thuật và VN Pharma "phân phối" !
Anh Huy

Anh Huy

Ông này bán thuốc giả thấy ớn rồi còn làm bộ nằm cán. Chết ngàn lần vẫn chưa hết tội. Theo tôi nên nhốt mấy ông này lại rồi truy ra số thuốc mà các ông đã đem bán cho người dân vô tội, đem về cho các ông ấy sử dụng xem như thế nào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Sulli - cựu thành viên ban nhạc f(x) qua đời ở tuổi 25 nghi do tự sát khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Cái chết dường như đã được dự báo trước qua thời gian cô phải chống chọi với trầm cảm và những biểu hiện tiêu cực về tâm lý. Bật khóc vì mình cũng từng là nạn nhân của trầm cảm, của những chỉ trích trên mạng xã hội, tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân (Dr.Pepper) khuyên người trẻ 'hãy bảo vệ trái tim của mình' bằng những suy nghĩ tích cực.