chế độ xem lớn

"Giải cứu vỉa hè": Người nước ngoài nghĩ gì về vỉa hè tại TP.HCM?

Thời sựQuỳnh Phương - Văn Nguyện - Thanh Hương
Nhân cao điểm về xử lý những vi phạm về lấn chiếm vỉa hè tại TP.HCM, Báo Thanh Niên thực hiện những cuộc phỏng vấn những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, du lịch tại đây. Họ nghĩ gì về những vỉa hè bị lấn chiếm?
 

Bạn đọc phản hồi ( 11 bình luận )

Lâm Nghi

Gần 2 năm rồi, vẫn không đạt được j cả. :(

chau le ngọc

VỈA HÈ kệ nó cho nhà nước lo đi..
.?! em Phóng viên này xinh QUÁ!

Nguyen Thi Thanh Trang

Đau lòng khi nghe du khách nói đùa. Rằng vỉa hè đã có xe máy chạy. Vậy nên lòng đường chắc là dành cho người đi bộ. Hix... Ủng hộ chủ trương mới của UBNDTP.

Phi hùng

Phải làm như vay mới la tp sạch đẹp văn minh

Hà văn luyến

Không chỉ là quận 1 mà hãy làm với tất cả con đường có vỉa hè trên toàn nước.việc bất chấp pháp luật để tạo không gian riêng cho cá nhân là không được,hãy mạnh tay và mạnh tay hơn nữa,nghiêm minh và nghiêm minh hơn nữa.

Khanh

Gio may nguoi buon ban du lam, nhu nha minh o quan 6, ben trai la quan hu tiu, ben phai la ngan hang, ngay nao ben hu tiu cung dung xe kin ca loi vao cua nha minh, ko cho no de no doa cho xa hoi den xuong su! Thay ghe ko, ben ngan hang cung vay cho xe oto khach dau nguyen xe truoc nha luon! Gia ma co ong hai xuong giai quyet thi hay qua!

An

Phóng viên Mai Phương xinh và nói tiếng anh khá tốt 👍

Dương Văn Tính

Phải phát động làm cho thật tốt! Pháp luật thì phải làm mạnh mẽ để họ không coi thường pháp luật!

Trương thị ánh

Mình nghĩ làm như vậy rất đúng

Cao Minh Hiy

Theo cá nhân là một học sinh thì em nghĩ nên lắp barie để ngăn xe chạy lên lề và cần có cảnh sát môi trường để xử phạt nghiêm đối với người buôn bán và đỗ xe lấn chiếm vỉa hè và cần lắp rào chắn phân chia làn dành cho người đi bộ và làn để đỗ xe máy

Lâm

Cần làm sạch vỉa hè toàn thành phố chứ LG phải như ở quận 1 kg thôi đó các bạn và cần làm trong thời gian thật dài để thành phố ngày càng tốt hơn
đang tải