Khắp nơi rộn rã tiếng trống ngày khai trường

1 Thanh Niên Online
Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương đã đánh trống khai trường, khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Thuận vào sáng 5.9.2018. Cũng trong sáng 5.9, Ủy viên Bộ chính trị, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã đến dự lễ khai giảng với học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng (thành phố Đà Nẵng).

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Cá nhân tôi nghĩ rằng,lãnh đạo nhà nước dự lễ khai giảng năm học mới tại các trường trong nhiều tỉnh thành phố là niềm vinh dự lớn lao và là nét nhân văn của chính phủ quan tâm đến việc giáo dục. Như đối với các em học sinh trường nội trú dân tộc tỉnh NINH THUẬN là một ví dụ. Ông Võ Văn Thưởng,ủy viên bộ chính trị trưởng ban tuyên giáo trung ương,đại diện cho Đảng,chính phủ đến dự ngày tựu trường năm học mới 2018-2019 này,thì các em cũng như phụ huynh người dân tộc nơi đây sẽ càng vui mừng phấn khởi hơn. Vì được Đảng,chính phủ quan tâm đến dự lễ Khai Giảng năm học mới,sẽ thúc đẩy các em học sinh người dân tộc nơi đây ra sức học tập tốt hơn nữa.../. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi. 5.9.2018

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Sulli - cựu thành viên ban nhạc f(x) qua đời ở tuổi 25 nghi do tự sát khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Cái chết dường như đã được dự báo trước qua thời gian cô phải chống chọi với trầm cảm và những biểu hiện tiêu cực về tâm lý. Bật khóc vì mình cũng từng là nạn nhân của trầm cảm, của những chỉ trích trên mạng xã hội, tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân (Dr.Pepper) khuyên người trẻ 'hãy bảo vệ trái tim của mình' bằng những suy nghĩ tích cực.