Khiếp đảm cảnh dùng xe máy chở bom 'khủng' đi tiêu thụ ở Quảng Trị

4 Thanh Niên Online
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện 6 người đàn ông liên quan đến vụ việc liều lĩnh dùng xe máy vận chuyển một quả bom nặng hơn 300 kg đi tiêu thụ…

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê thị Trung

Lê thị Trung

Đau lòng quá,phát khóc được, chẳng qua dân ta kém hiểu biết ,liều lĩnh và nghèo khó .xót xa
Hoàng Tú

Hoàng Tú

Quan trọng là lúc nó nổ đâu chỉ 6ng này bị liên luỵ ko đâu, nó mà phát nổ thì 180kg thuốc nổ + hơn trăm kg sắt kia nó sát thương bán kính bao nhiêu ai dự đoán đc chứ, phát hiện là phải thông báo, tự ý xử lý là gây nguy hiêm cho xã hội và cả bản thân mình!
Lê Đều

Lê Đều

Vì miếng cơm manh áo thôi mấy anh tha cho họ đi
Nguyễn Duy Tân

Nguyễn Duy Tân

Đất xưa Quảng Trị nổi tiếng với những trận chiến ác liệt, với tàn tích còn sót lại cho đến tận ngày nay, những người dân coi việc tìm phế liệu từ những mảnh bom là một việc kiếm sống, họ dám chở quả bom đi tiêu thụ, tức họ đã đánh cược mạng sống của mình rồi. Mấy chú Công An thương tình mà tha cho họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bắt nguyên chủ tịch xã liên quan đến tiền đền bù đất

Bắt nguyên chủ tịch xã liên quan đến tiền đền bù đất

Ngày 11.10.2019, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã thi hành lệnh bắt tạm giam Đỗ Văn Hưu (49 tuổi), nguyên Chủ tịch UBND xã Cư ELang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng và lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.