chế độ xem lớn

Khóc và ngất xỉu trong buổi ĐBQH tiếp xúc cử tri ở quận 2

Thời sựThanh Hương
Chiều 9.5.2018, đoàn ĐBQH TP.HCM đã có buổi tiếp xúc với cử tri quận 2. Cuộc gặp mặt đã kéo dài hơn nhiều tiếng đồng hồ so với dự kiến. Các vấn đề còn khúc mắc trong dự án Khu đô thị Thủ Thiêm được các cử tri đặc biệt quan tâm.

Bạn đọc phản hồi ( 10 bình luận )

LAM HONG DAN

Hãy làm gì đi , hỡi những phụ mẫu của Dân .

Hoàng Long

Mong Chính phủ vào cuộc, giúp dân.

Phúc Sơn

"Lấy DÂN làm gốc.." gốc có vững thì cây mới khỏe. Dân có an thì quốc gia mới phát triển bền vững. Nên điều tra và truy tố ngay khi có kiến nghị của người dân. Sẵn sàng bỏ tù những kẻ xấu trong bộ máy hành chính công quyền, có vậy quốc gia mới phát triển bềnh vững.

Toan

Chắc vài ông to lâm vào cảnh tù tội rồi, dân đen phải khổ rồi.

Trần Đăng Ẩn

Vô cùng bất bình đối với các cấp vô cảm, vô trách nhiệm trước nỗi đau của hàng trăm hàng ngàn người dân!

ruoibo

đừng hỏi tại sao vn có nhiều ranh nhân giàu lên từ bất động sản.

Nguyễn thị trang

Chúng tôi cũng sắp bị lưu lạc rồi. Cứ quy hoạch giải tỏa mãi, đồng trống thì các sếp bự mua rẻ hết rồi bây giờ cứ đè vô khu dân cư ổn định từ đời ông cha mà quy hoạch giải tỏa!

Sakaeru Dao

Đề nghi Trung Ương vào cuộc và đề nghị Tổng Bí Thư ra lệnh điều tra dự án đất khu đô thị Thủ Thiêm người dân TP đang mỏi mong lệnh của Tổng Bí Thư lắm ... tha thiết xin Tổng Bí Thư mang Lò vào TPHCM đốt củi hết toàn bộ những cây củi tươi di động thao túng đất dự án Thủ Thiêm đi ....

Viet

Thật xót xa. Chính phủ cần vào cuộc để làm rõ có tiêu cực ở đây không? Không cần đâu xa xôi, chỉ cần so sánh sự khác biệt vô cùng lớn giữa giá đất thu hồi với giá đền bù là có thể ứa nước mắt. Chưa kể nhiều khuất tất khác khiến bà con lâm vào cảnh mất đất vì quy hoạch.

Dân

Quốc hội & Chính phủ phải giám sát độ dài của nỗi oan dân phải gánh chịu quá quá lâu. Bất cứ giải quyết gì cũng không thể quá 2 năm được. Chính phủ phải can thiệp ngay. Đời người tuổi trẻ 2 năm là vô cùng quí giá.
đang tải