chế độ xem lớn

Muôn vàn lý do để người Sài Gòn dừng sai vạch đèn đỏ

Thời sựNguyễn Anh
Rất nhiều người vượt qua vạch dừng trước mỗi cột đèn báo giao thông đã bị lực lượng thuộc Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt công an TP.HCM lập biên bản xử lý. Những người vi phạm cho rằng họ vội đi học, vội đi làm hoặc do không để ý nên vi phạm.

Bạn đọc phản hồi ( 11 bình luận )

Long giang

Đừng nhận tiền lót tay làm gì, vừa mang tiếng vừa phạm luật, dân chỉ ghét thêm chứ chẳng ai biết ơn đâu. Cứ phạt nghiêm túc vào, càng mất thời gian, công sức và tiền bạc họ càng nhớ lâu, xã hội càng văn minh hơn.

Phan Nam

khi tôi dừng đúng vạch rùi người sau bóp kèn xin rẽ phải thì sau.

Lê Quốc Tuân

Ai chả vội. Ở Hà Nội cũng vậy, cứ nhoi nhoi, trồi trồi ra trước vạch đỏ một các trơ trẽn, dơ dáy. Lúc nào có CSGT thì hết nhưng bây giờ hình như CSGT đã giảm biên chế hoặc gì gì đó thì có trười biết.

Lê Thanh Phong

Tôi thấy tình trạng này rất phổ biến, khi đèn đỏ một số xe mô tô lách lên trước chạy qua vạch trắng mới dừng lại, ý thức tệ!

NMP

Cần phạt nặng hơn những ai thiếu ý thức hoặc coi thường luật giao thông... Ngân sách bộ giao thông sẽ tăng lên rỏ rệt !!!!những người làm trái luật chỉ 1 lần thì sẽ... Quen thói. Đã thiếu lịch sự trong giao thông thì tất nhiên cư xử như thế trong xã hội, trong cơ sở, trong gia đình.

NHT

Ủng hộ phạt mạnh vào, phải ghi biên bản đàng hoàng.

Hnv

Ngụy biện !

Huy

Tôi ủng hộ CSGT duy trì hoạt động này liên tục. Không cần giải thích nhiều, cán vạch: phạt! lấn trái: phạt! đèn đỏ còn 5-7s mà chạy: phạt! chỉ cần phạt mức độ hành chánh vài trăm nghìn thì nguồn thu từ kiểu phạt này sẽ vài nghìn tỉ mỗi năm. Tất nhiên thời gian dài thì mọi người tự khắc tuân thủ luật rất nghiêm túc! :)

Nhàn

chỉ có 1 lý do thôi: ý thức kém.

Trần Ngọc Tiến

Bây giờ không lấn vạch ngang nữa mà lấn luôn qua làn đường ngược lại mặc dù có rào sắt hoặc Bêtông

Đức

Không phải do vội mà do thiếu ý thức và văn hóa giao thông, đến sau nhưng không thích đợi mà thôi. Cả chuyện bóp kèn khi còn đến 5 giây đèn đỏ tôi gặp mỗi ngày. Một số người dù sai nhưng rất hung hăng, bóp kèn inh ỏi đòi vượt, sau khi vượt họ lại tà tà chạy.
đang tải