Người đầu tiên được cấp hộ chiếu ngay tại giường bệnh để ra nước ngoài điều trị

1 Thanh Niên Online
Chiều 14.5.2019, ngay tại giường bệnh của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, ông Nguyễn Hồng Cẩm (63 tuổi) đã được cán bộ của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an làm thủ tục cấp hộ chiếu. Đây là trường hợp đầu tiên của cả nước được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh áp dụng quy trình này.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
quốc phán trần

quốc phán trần

công an nhân dân: vì nước quên thân vì dân phục vụ. hình ảnh người chiến sĩ công an đưa người già, trẻ nhỏ qua đường, cùng nhân dân dọn dẹp vaatjm liệu rơi vãi trên đường để phòng tránh tai nạn, cấp hộ chiếu, cấp căn cước công dân cho người bênh tại giường bệnh, cho người già tại nhà, ăn tạm gói mì tôm sống trong lúc chữa cháy cứu nạn cứu hộ v v.. thật gần gủi thân thương và cảm động mong sao những việc làm nhân văn ấy của lực lượng công an ngày càng được phát huy và nhân rộng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản án cho Tài “bò” - trùm ma túy đào hoa và thích chơi súng

Bản án cho Tài “bò” - trùm ma túy đào hoa và thích chơi súng

Sau 2 tiền án, Lê Trí Tài (tức Tài "bò", 42 tuổi) quyết định đoạn tuyệt với các tội vặt vãnh, chuyển sang làm trùm ma túy với dáng vẻ hào nhoáng, chuyên thuê ô tô sang để lái và cặp kè với các người đẹp. Đặc biệt, Tài "bò" rất thích súng và có tài tự chế súng để sử dụng.