Nhiều học sinh thích thú nhặt rác đổi sách vở, rau sạch

2 Thanh Niên Online

Tại chương trình nhặt rác và “Đổi rác lấy quà - Sài Gòn ơi” diễn ra vào sáng 12.7.2019, ở quận 2, TP.HCM, người tham gia nhặt rác vô cùng thích thú khi có thể đổi rác là chai nhựa và ống hút để lấy rau sạch, ống hút tre và sách vở. 


Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lương thị mỹ liên

Lương thị mỹ liên

Vô cùng cảm kích tinh thần yêu quê hương của các con và các bạn tnv cũng như ctrinh. Thật sự vui khi đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình cho đội nhóm. Yêu thương lan tỏa nhé các tình yêu
Hoàng Thiên Vương

Hoàng Thiên Vương

Con a Nguyên may mắn khi có 1 ng cha như a, và a cũng hạnh phúc khi có 1 đứa con biết học " làm người " trước khi học làm giàu.... Những chương trình như này phải dc sự đồng thuận từ nhìu phía, nhất là gia đình.... Chứ bỏ cả ngày ra đi làm sạch đường phố, giúp ích cho xã hội xong về nhà bị chửi cho 1 trận, kêu là " ăn cơm nhà lo chuyện thiên hạ " thì thôi, chán hết sức luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Sulli - cựu thành viên ban nhạc f(x) qua đời ở tuổi 25 nghi do tự sát khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Cái chết dường như đã được dự báo trước qua thời gian cô phải chống chọi với trầm cảm và những biểu hiện tiêu cực về tâm lý. Bật khóc vì mình cũng từng là nạn nhân của trầm cảm, của những chỉ trích trên mạng xã hội, tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân (Dr.Pepper) khuyên người trẻ 'hãy bảo vệ trái tim của mình' bằng những suy nghĩ tích cực.