chế độ xem lớn

Quận 1 cẩu xe của người tự nhận là nhạc sĩ Võ Mạnh Hiền

Thời sựVăn Nguyện - Nguyễn Anh
Sáng 24.3, đoàn  kiểm tra trật tự lòng lề đường do ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1 lại tiếp tục xuống đường xử lý những vi phạm lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn quận. Trên đường Nguyễn Du, đoàn chức năng đã xử lý ba xe ô tô đậu sai quy định, trong đó có một xe Mercedes được cho là của nhạc sĩ Võ Mạnh Hiền.

Bạn đọc phản hồi ( 11 bình luận )

Trần Cường

Đã vi phạm thì phải chấp hành việc xử lý theo pháp luật, sai rồi còn vỗ ngực xưng tên , bắt bẻ hư xe ai bồi thường.. chắc chỉ còn ở vn

Hoàng anh Tuấn

Vậy thì đừng vi phạm,sẽ kg bị trầy xước. Đừng phát biểu cùn như thế.

Lê thoại

Tất cả mọi người đều phải tuân thủ luật không riêng một ai , là người nổi tiếng hay quan chức đều được đối xử mọi người khác . Đã là người nổi tiếng càng phải tôn trọng thức thi pháp luật để tạo hình ảnh đẹp cho mình và xã hội

Thuận

Việc vi phạm là cá nhân người đó vi phạm. Đóng phạt của việc vi phạm đó là là của cá nhân người đó.Còn tài sản của người đó được nhà nước bảo vệ bằng giấy đăng ký chủ sở hửu.Ông Hải lảm trầy xướt xe của người ta thì ông Hải phải đền chứ không được lý sự

Ba Khia

Chừng nào chủ xe không có mặt thì mới cẩu xe về..còn đây có chủ chấp nhận lái xe về phường nộp phạt ông không chịu đòi cẩu xe..thật vô lý.. người vi phạm lại mất 900 ngàn tiền cẩu xe,,,là sao???

nguyễn Đình Lộc

Thế neu Tam không có vỉa hè nên phải đi bộ dưới lòng đường nên bị xe tông thì còn nói câu này không?

ngoc

đập phá, cưỡng chế, thu tài sản phải thông qua toà án, lạm quyền

Kevin Bui

Đồng ý với nhạc sĩ Hiền nói: xe là của cá nhân ... nhưng nhạc sĩ cũng phải hiểu là đường và vĩa hè là của chung; có luật lệ điều chỉnh rõ ràng, nhạc sĩ và mọi công dân, tổ chức phải chấp hành ... đâu thể nói càn và linh tinh như thế!

Hải

Nếu sợ hỏng xe hay chê mức phạt cao thì đừng vi phạm, xe được niêm phong trước khi cẩu. Còn việc xe bị trầy xước thì chủ xe ráng chịu, đây là cẩu xe vi phạm chứ không phải dịch vụ trông giữ xe, nếu sợ trầy xước cũng xin đừng vi phạm.

Hà Đạt

Hư xe thì ráng chịu chứ. Ai bảo đậu sai chỗ chi rồi giờ nói hư xe. Đòi tự lái lên phường sao lúc ko có chỗ đậu ko tự lái lên luôn đi mà đợi người ta tới cẩu đi mới đòi để tui tự lái?

Tâm

Nếu việc cẩu xe làm hư xe thì ông PCT có lấy tiền túi bồi thường ko? hay lấy tiền của dân đóng thuế bồi thường?
đang tải