chế độ xem lớn

Quận 1 chưa thể phá một cầu thang kỳ lạ trên vỉa hè

Thời sựVăn Nguyện - Nguyễn Anh
Tối 23.3, đoàn kiểm tra về trật tự lòng lề đường thuộc quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận - dẫn đầu lại tiếp tục ra quân. Trước số nhà 192 bis Trần Hưng Đạo, đoàn kiểm tra phát hiện một cầu thang làm bằng sắt đặt ngay trên vỉa hè. Tuy nhiên, đoàn kiểm tra đã không thể phá dỡ cầu thang này.

Bạn đọc phản hồi ( 7 bình luận )

Phan

Cho thuê mà tranh chấp là sao ko hiểu. Ai giải thích giúp với. cảm ơn

Trần Bình

Khó gì ! Dời cả cầu thang vào nhà là xong, còn sẽ truy trách nhiệm chủ hộ cùng các càn bộ phụ trách địa bàn đó.

Tâm

Nếu ông hải mà tháo luôn cái cầu thang này thì mới hài hước...

truong

bà này đanh đá vãi, trình bày nhỏ nhẹ trong trường hợp này chắc chắn không ai vội phá cầu thang đâu, nhưng lỗi là của nhà bà chứ ở đâu ra cái cầu thang đó

Tư Mắt Kiếng

Chuyện làm thế nào đi từ trên lầu xuống là chuyện của chủ nhà, không phải trách nhiệm của nhà nước. Khi xây nhà, khi cho thuê...chủ nhà phải tự tính toán. Nếu vi phạm pháp luật thì phải xử lý. Với thái độ của người phụ nữ trong clip, có thể bị xử thêm tội "chống người thi hành công vụ". Ủng hộ bác Hải xử lý cái cầu thang sắt ngoài vỉa hè này (nếu nằm ngoài sổ đỏ của chủ nhà).

Lê thoại

Bác Hải phải đi giải quyết hạu quả buông lỏng quản lý của các nhiệm kỳ trước .

Nguyễn Phúc Sơn

Xem những video clip về giải tỏa lấn chiếm vỉa hè không hợp pháp, tôi thật sự cảm động về tình người trong xữ lý việc công của ông Hải. Tôi vô cùng biết ơn Ông Đoàn Ngọc Hải, Ồng là một viên ngọc trong sáng, trả lại bộ mặt đẹp và diễm lệ của thành phố Sài Gòn. trường hợp này, chủ nhà ở trên lầu và cho mướn mặt bằng dưới nhà, chủ nhà nên làm cầu thang trong nhà cùng một lối nhỏ trong nhà để thuận tiện cho việc ra vào.
đang tải