Rơi nước mắt vì bị đội săn bắt chó thu giữ thú cưng

9 Thanh Niên Online
Sáng 15.9 đội bắt cho chạy rông thuộc Chi cục Thú y TP.HCM tiếp tục phối hợp với lực đô thị và công an phường Phú Thọ Hòa (quận Tân Phú) tuần tra một số tuyến đường trên địa bàn. Gần chục con chó lang thang trên đường đã bị vây bắt. Tuy nhiên, lực lượng chức năng chỉ thu giữ được hai con. Ở mỗi nơi đội bắt chó đi qua, phố phường lại được một phen náo động.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vũ Luân

Vũ Luân

Quá chính xác. 🎯
Trường

Trường

Nuôi cứ khớp mỏ và chích ngừa thì ai mà bắt. Khi bạn chạy xe ngoài đường mà cán phải nó thì bạn sẽ biết thôi. Nói ít hiểu nhiều nhé
Kim nhật

Kim nhật

Con chó nuôi ko khác vì như con cái mình. Đúng thả chạy ngoài đường la sai. Như bắt chó theo kiểu thập niên 20 là ko hay xem ra có biện pháp nào hay hơn. Chứ làm kiểu này sẽ ra kiểu tham ô càng nhiều vì chó cưng ko khác vì đứa bé.trong thời gian này bắt cóc trẻ con cũng nhiều.xem nếu như người nuôi có nuôi chó sẽ có ý thức như con cái nhà mình đi đâu cũng kèm theo ko cho những kể bắt xong báo về phải đi chuộc thì ko khác gì như kể bắt cóc có giấy phép.
Rose Ph

Rose Ph

@liệu : tôi đã bị chó cắn nhưng tôi vẫn phản đối cách này đây?
Nguyet

Nguyet

Hoàn toàn ủng hộ. Vì mối nguy rất lớn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sếp pháp y nhận mình lái ô tô “hạ gục” biển báo trên cầu An Cựu

Sếp pháp y nhận mình lái ô tô “hạ gục” biển báo trên cầu An Cựu

Trên cầu An Cựu (thành phố Huế), ô tô 4 chỗ bất ngờ tông trực diện và đè bẹp trụ cắm biển báo trên đường, sau đó leo hẳn lên dải phân cách phân chia hai làn cầu An Cựu. Ông Nguyễn Hoài An, Giám đốc Trung tâm Pháp y (Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết chính mình là người cầm lái.