Sách trợ giá không đắt, sao sinh viên vẫn chọn giáo trình photocopy?

3 Thanh Niên Online
Sau vụ việc một sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM gặp rắc rối vì liên quan đến sách photocopy, Báo Thanh Niên đã tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến sách photocopy và nguyên nhân vì sao sinh viên lại chọn loại sách này dù giá không rẻ hơn sách giáo trình được trợ giá bao nhiêu.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nam, sv đại học

Nam, sv đại học

Ông luật sư nói chuyện như đùa. Đã khẳng định trong luật không quy định hành vi sao chép tác phẩm, ở đây là sách photo, là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà lại nói rằng dùng sách photo là trái Pháp luật.
Trần Hoàng Ngọc Ẩn

Trần Hoàng Ngọc Ẩn

Nhiều môn học thuộc một số ngành đặc thù cần tài liệu nghiên cứu và học tập là những sách cũ, xuất bản đã lâu, không có tái bản thì lấy đâu ra mà sử dụng. Những sách này chỉ có thể mượn giảng viên và thư viện để photo mà sử dụng. Nếu quy định thì phải quy định rõ mục đích, điều kiện sử dụng, chứ máy móc quy định và thực hiện thì rất khó vì không thể giám sát được cái nào là sách còn sản xuất, sách nào không.
Dinh Hai

Dinh Hai

Giáo trình phô tô biết là sai, nhưng vì túi tiền eo hẹp nên đành liều bởi vì cơm ăn còn chưa đủ nữa mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

“Hot girl ma túy” lãnh án gấp đôi mức đề nghị của Viện KSND

“Hot girl ma túy” lãnh án gấp đôi mức đề nghị của Viện KSND

Trưa 15.10.2019, sau 2 ngày xét xử sơ thẩm, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Nguyễn Sỹ Lương (ở 345/4 Âu Cơ) 20 năm tù, Châu Hoài Vũ (cùng 25 tuổi, ở tổ 5, P.Hòa Minh, TP.Đà Nẵng) 18 năm tù cùng tội mua bán trái phép ma túy, Trà Thị Tuyết Sương lãnh 4 năm tù về tội tàng trữ trái phép ma túy.