Siêu máy bơm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh ngừng hoạt động vì hết tiền

8 Thanh Niên Online
Ngày 3.9.2018, đại diện Tập Đoàn Công nghiệp Quang Trung cho biết đã gửi công văn về việc tạm dừng bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh do thiếu kinh phí.

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
hotam20312

hotam20312

Con người có ăn mới sống, máy móc chạy bằng dầu hết tiền ngưng là đúng rồi, có ai thắc mắc đâu, có tiền thì chạy, không có tiền cứ để người khác lo,thiếu gì cách, thiếu gì người có khả năng giỏi hơn, phải không?.
Nguyễn Pha SiL

Nguyễn Pha SiL

Ngưng đi kiếm nhà đầu tư khác, nhà đầu tư gì nói mà không giữ lời " không hết ngập không lấy tiền " , mới có vài tháng thì kiêu hết tiền, còn lại đỗ thừa là có sự phá hoại .
Nguyễn Quốc Hùng

Nguyễn Quốc Hùng

Làm ở cấp độ TP thì cần có chiến lược dài ngày từ đầu về mọi thứ. Sao để mới thời gian ngắn đã khó khăn kinh phí. Như vậy doanh nghiệp khác sau này rất sợ rủi ro khi làm việc với nhà nước
Nghĩa

Nghĩa

Tôi ủng hộ hết mình, ngưng đi nhe. Xem các ban ngành, đoàn thể nói gì khi mưa lớn.
Longgiang

Longgiang

Chính xác, tôi ủng hộ việc dừng bơm để cảm nhận khách quan về việc chống ngập tại nguyễn hữu cảnh. Khoa học, công nghệ ứng dụng vào đời sống phải đi chung với kinh tế thì mới đưa đất nước phát triển. Vụ này đã làm nản lòng giới khoa học trong nước lắm rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Vì sao trầm cảm dẫn người trẻ đến tự tử dưới góc nhìn của Tiến sĩ Pepper

Sulli - cựu thành viên ban nhạc f(x) qua đời ở tuổi 25 nghi do tự sát khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Cái chết dường như đã được dự báo trước qua thời gian cô phải chống chọi với trầm cảm và những biểu hiện tiêu cực về tâm lý. Bật khóc vì mình cũng từng là nạn nhân của trầm cảm, của những chỉ trích trên mạng xã hội, tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân (Dr.Pepper) khuyên người trẻ 'hãy bảo vệ trái tim của mình' bằng những suy nghĩ tích cực.