chế độ xem lớn

Sốc với clip cô giáo đánh học sinh trong lớp

Thời sựLê Tân
Ngày 16.5.2019, bà Nguyễn Thị Nhất, Trưởng phòng GD-ĐT Q.Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) cho biết, UBND quận đã có quyết định đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng và không bố trí làm chủ nhiệm 1 năm với cô Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi), giáo viên Trường tiểu học Quán Toan.

Bạn đọc phản hồi ( 22 bình luận )

nguyen trong

nen xem xet truy cuu hinh su vi tinh cach cua co nay neu k duoc cai tao co the gay nguy hiem cho xa hoi

Vy Vy

Nhớ hồi lớp 3 lớp mình cũng bị đánh như thế, cụ thể một bà chủ nhiệm lớp nào đó qua canh thi, đầu giờ hướng dẫn hs điền tên, lớp, ngày tháng, mình điền sai ngày, định gạch xong viết lại, thì bị một cú đánh vào lưng, mình hết hồn, quay lại vị chửi tan tán kiểu cô đã đọc ngày mà vẫn viết sai, sau đó một loạt các bạn phía sau cũng bị đánh do viết sai (viết tên không viết họ, lớp chữ a viết thường.....) lúc đó mình nghĩ trong đầu bà này bị thần kinh, kiểu như mình viết sai đã biết tự gạch viết lại không nói không rằng mà cứ đánh, mấy bạn khác viết sai thì la hoặc nói là tự viết viết lại (mới lớp ba ai nói gì cũng nghe chứ có phải hs cấp 2,3 hay cự cãi lại đâu) thế đó, mình về kể cho ba mẹ thì ba mẹ kêu thầy cô có nhiều khi bị stress nên lâu lâu có vấn đề xíu, hên bả là chủ nhiệm lớp khác. Hồi đó mình cay cú lắm, đi kể vụ cô đó đánh người khắp nơi, xong thì tới tai hiệu trưởng, nghe nói họp lại hỏi hs lớp bả chủ nhiệm xem bả có hay đánh là đúng ko? Sau lần ấy mình ko còn thấy cô đó trong trường nữa. Xem clip thấy y chang bà đó, cũng mặt trẻ người ốm ốm, cũng kiểu dòm vô bài thi thấy hs điền sai không nói gì nhiều đánh trước đã, nhiều khi điên lên đánh một lần mấy chục cái. Đấy là bị thần kinh, cảm xúc có vấn đề, ko nên đi dạy nếu bị như vậy chứ.

Nguyễn Thị Huyền Trân

Cô giáo này có bị thần kinh không, chỉ có đầu óc không bình thường mới có hành động như vậy đối với học trò, các em lại đang trong ngày thi. Cô giáo đánh hoài thì học trò chỉ biết sợ chứ còn chữ nghĩa gì để làm bài thi cho tốt chứ. Thật tội nghiệp cho các em nhỏ.

Trần thị tư

Cũng là cô giáo nên tôi biết cái áp lực nghề nghiệp như thế nào. Nhưng khôg vì thế mà cô có thể cho mình cái quyền đánh học sinh như vậy. Một hai cái để răn đe là đủ. Còn như hành động của cô thì lại thành bạo lực học đường mất rồi. Đạo đức nghề nghiệp, tình yêu thương dành cho học sinh của cô đi đâu hết rồi. Hành động của cô quả thật là khôg thể chấp nhận được. Cô bị buộc thôi việc cũng khôg thể trách ai được. Là tốt cho cô và tốt cho các em học sinh sau này. T khôg hiểu cô nghĩ gì khi hành động như vậy. Hay lúc cô đánh học sinh thì cũng là lúc cô mất hết tình yêu thương cho các em rồi. Thật đáng buồn cho một danh xưng " cô giáo"

Dã Quỳ Vàng

Tôi cũng là giáo viên, cũng đánh trẻ nhưng k phải đanh theo kiểu ngứa tay,đụng đâuvả đấy như vậy.
Đánh trẻ phải chờ trẻ nhận lỗi, trình bày lý do rồi mới đánh để trẻ phục mà tiến bộ.
Đánh như vầu k mang tính giáo dục.

Nguyễn Minh Hằng

Cô giáo này phỉa đuổi vì không có đạo đức của 1 người nhà giáo

Phạm Hải Miên

Tuy em chỉ là học sinh cấp 3 thôi cũng chưa hiểu biết gì nhưng em nghĩ cô như thế không đủ đạo đức để dạy học sinh nữa đâu ạ !!! Cô ác quá

Huỳnh Trân

Nghề giáo viên bây giờ áp lực nhưng đâu phải vì vậy mà thiếu cái tâm. Các em thi nghiêm túc đâu làm hành động nào mà cô lại dùng bạo lực với học trò như vậy. Cô không nên làm giáo viên, cá nhân tôi khuyên cô nên bỏ nghề. Hành động của cô ảnh hưởng tâm lý biết bao nhiêu học trò, các em học trò đó là cả một tương lai của đất nước đấy cô ah.

le Quang

học sinh có sai sót gi thì cô giáo cũng ko nên hành động như vậy

Nguyễn lâm huấn

Tôi nghĩ trường hợp này quá ngang ngược.

Bích nguyễn

Xử lí quá nhẹ.nếu làm mà biết hậu quả sẽ nhận là ntn thì đã k làm.vì có camera k lí cô ta k biết.dám làm mà k dám chịu.xin với xỏ.c này có thể về làm bất cứ nghề nào riêng sư phạm thì nên tự rút là vừa.đừng nghĩ mình đã lọt vô biên chế thì k dc ra.ngoài kia khối ng tốt k được vào.mà vào thứ gì đâu ak

Hà trang

Tôi xin có ý kiến với ban ngành giáo dục nên cho cô này nghỉ việc ra khỏi ngành . Vì đây là 1 hành vi bạo lực nhất là với trẻ em . Thế là trong fb còn có nik của 1 giáo viên nói là do các trò hư ngang ngạnh . Thi ktra các cháu ngồi làm bài cô cũng đánh là sao .Kính mong sở giáo dục xem xét

Vũ Quang Nghĩa

Tôi là gv mà còn thấy cô Trang này không xứng đáng là cô giáo; không có lòng yêu trẻ, đánh hs như kẻ thù. Cô này nên chuyển nghề đi, nghề giáo không phù hợp với cô đâu.

Nguyễn Tuấn Tú

Đuổi ngay khỏi ngành giáo dục, không thể chấp nhận được vì các học sinh còn quá nhỏ mà đã phải chịu những sự việc như vậy. Không thể chấp nhận được dạng nước mắt cá sấu.

Xuân Hoàng

Đuổi ngay và luôn, đình chỉ chỉ là lấp liếm, k thể chấp nhận được

Trần hồng phượng

Nên cho cô giáo nghỉ việc luôn đi ạ! Vì tích cách khó thay đổi, các bé còn quá nhỏ để nói lên mọi chuyện, phải chịu sự đánh đập của cô giáo như thế, các bậc phụ huynh sao an tâm đưa con đến trường để công tác tốt

Trần Thị Yến Hồng

Đừng bao biện cho hành vi của mình, tức giận ở đâu mà vào trường dạy học để rồi cháu nào cũng bị tát chứ riêng gì 1 cháu... lời xin lỗi ko nghĩa lí gì cả, bao nhiêu vụ việc đã được bộ giáo dục cũng như như toàn dân quan tâm, đưa lên nhiều phương tiện truyền thông chắc các cô giáo này đều biết . Vậy sao vẫn có những hành động gây tổn thương các con như vậy.Nếu các cô có con đi học cũng bị bạo hành từ giáo viên như vậy thì cảm giác cũng ko khác gì như những phụ huynh chúng tôi: đầy phẫn uất, mới có lớp 2 , vừa bước vào tiểu học đã được bao lâu đâu,như vậy cũng khiến các con sợ hải khi đi học rồi, các có khi cũng chưa kịp hiểu ra vì sao mình lại bị đánh . Cô giáo này nên bị loại ra khỏi ngành giáo dục.

Dung

Đánh người thì phải đưa ra toà. Hơn nữa qua video cho thấy cô này có hành động hoàn toàn có chủ ý "sinh sát". Yêu cầu các cơ quan có chức năng vào cuộc

Ngan Truong

Kiến nghị của riêng tôi thì chị này không đủ tư cách làm Giáo Viên đào tạo cho thế hệ mầm non. Các em bị đánh trong bàng hoàng và ngỡ ngàng. Các em không hiểu vì sao mình bị như thế!? Chính cách hành động thiếu văn hóa của 1 cô giáo như thế này mới có các trường hợp bạo lực học đường xảy ra . Vì chỉ có giải quyết bằng bạo lực mới thỏa cơn giận như tấm gương của cô ?! Hoặc thậm chí cho đã tay?! Dạy thì chả thấy có dạy được cái gì chỉ thấy đánh. Nếu tâm trạng ko tốt và ko điều chỉnh được hành vi thì từ chức đi!!!!! Ngành giáo ko phù hợp đâu?!

Hoàng Trung Ngọc

Giáo viên này thật sự không có lương tâm nghề nghiệp, cần đưa ra khỏi ngành sư phạm ngay.

nông dân

Ngành giáo dục chưa đủ mức độ "xuống cấp đạo đức sư phạm"để mọi người dân, mọi gia đình và cả xã hội lo lắng hay sao mà cứ mỗi ngày một "xấu hơn nữa" thế này. Lo cho thế hệ tương lai quá.

Nguyễn Kiên

Chuyện nào chứ chuyện này tôi đề nghị đuổi khỏi ngành đối với bà này, tôi không thể dùng từ cô giáo để bình luận vì bà này không xứng đáng với từ đó. Mặc dù biết nghề dạy học giờ nhiều áp lực rồi thì học sinh quậy phá hỗn hào nhưng trường hợp này thì không có lời nào biện hộ cho hành vi đánh con nít như thế, tụi trẻ nó đang ngồi làm bài mà tự nhiên lao vào đánh, tôi thấy tụi trẻ nó cũng không có biểu hiện gì là gây ồn ào hay quậy phá, thật không thể tin nổi!
đang tải