chế độ xem lớn

Tìm ra chủ mưu tạt sơn nhà dân lúc nửa đêm suốt 2 năm ở Sài Gòn

Thời sựNguyễn Sơn
Vụ việc một số hộ dân trên địa bàn P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM 2 năm liền bị tạt sơn vào nhà đã gây bức xúc dư luận trong thời gian vừa qua. Đến nay, cơ quan chức năng đã tìm ra người chủ mưu. Điều đáng nói là người này chính là dân phòng tự quản của khu phố.

Bạn đọc phản hồi ( 8 bình luận )

Nguyên Trần

Đúng là con nít

Hai

Cái này nói nhẹ là phạm pháp nói nặng là khủng bố tinh thần. Tại sao chỉ phạt hành chính ? Nhiều lần kéo dài trong 2 năm vậy chỉ phạt hành chính thôi sao ? Từ giờ về sau sẽ còn rất nhiều tình trạng này nếu không mạnh tay. Nếu người vi phạm không là bảo vệ tự quản thì có truy tố không ?

LongLee

Camera an ninh khu phố ko hoạt động à, chưa kể camera nhà dân... tại mấy ông ở phường ko làm thôi. Tới khi lên mạng xh và thông tin trên báo mới buộc phải làm.

A. Daznh

Kì vậy tạt sơn 2 năm liền khi bị phát hiện mới rút ra đc bài học và nhận lổi. Tạt 2 năm liền vậy mà chỉ xử phạt hành chánh là thôi à. CA ko tìm ra đc tòng phạm thì như vậy còn vấn nạn bao che. Ko

Phan Huy Dương

Truy tố nó chứ!

Ng Việt Nam

Lại hối hận nữa chứ gì...CA quản dân phòng mà 2 năm mới tìm ra dân phòng phá hoại tài sản của dân. Hay thiệt

Nguyễn Thành Hảo

Hôm bữa thấy báo TN nói những nạn nhân đều có điểm chung là không đóng tiền dân phòng là tôi nghi lắm rồi mà. Hủy hoại tài sản người khác có tổ chức trong thời gian dài. Đấy là chưa nói những thiệt hại về tinh thần của họ trong 2 năm bị khủng bố kiểu đấy thì không hiểu tại sao chỉ đi xin lỗi rồi bỏ qua? Pháp luật miễn nhiễm với anh ta à?

Chung

không thể chấp nhận được thể loại người này được
đang tải