chế độ xem lớn

TP.HCM phát ngôn chuyện vỉa hè: "Đừng đặt áp lực lên anh Đoàn Ngọc Hải"

Thời sựNguyễn Lâm
Sáng 27.2, tại buổi họp về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội và thu chi ngân sách 2 tháng đầu năm 2017, ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòngUBND TP.HCM, đã đề cập đến việc xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè đang được triển khai quyết liệt tại quận 1.

Bạn đọc phản hồi ( 10 bình luận )

Sogrey

Cứ để cho ông Hải dùng liều thuốc nặng đô mới trị đươc căn bịnh trầm kha bấy lâu nay chứ đừng làm chùn bước ông ấy nữa.

Khang

Anh Hãi đang đi xa quá.

ngo hanh

Cơ quan nhà nước đã không gương mẫu lại còn lấn chiếm hơn cả dân thường. mấy ngày gần đây đang nóng giải tỏa mà cứ bình chân như vại ,không thèm nhúc nhích, chuẩn bị giấy tờ gì cả. tôi có cảm tưởng các cơ quan này đang kiểu như" cứ động vào tớ đi thì biết". Khi giải tỏa thì to tiếng hăm dọa lại cơ quan chức năng, thế mới kỳ. đềnghị có biện pháp xử lý mạnh tay các cơ quan nhà nước biết luật mà phạm luật để làm gương.

Đỗ Mỹ

Chỉ khổ dân lao động nghèo

Đình đại

Phải quyết liệt hơn nữa để đô thị thêm đẹp hơn nữa.....trong thời gian tới mong rằng có được nhiều người như a Hải nữa.

phantom

Nước có thể nâng thuyền cung có thể lật thuyền.

Thanh niên Nghiêm túc

Tôi đồng ý với quan điểm của đồng chí.Có thông báo,có tuyên truyền.Vậy là quá hợp tình hợp lí rồi.Các cơ quan nhà nước vi phạm phải tiên phong gương tháo gỡ,trả lại đúng theo quy định chứ không phải là cấp lãnh đạo thì thích gì làm đó.

Nguyễn Hữu Phú

Đã tin và giao cho cán bộ thì phải ủng hộ! Phải khen thưởng tích cực, để phát triển thêm quyền lực thì mới dẹp yên

Nhan

Đã làm sai thì phải bị phá bỏ, không cần phải báo trước. vĩa hè là cùa dân , lấy quyền gì mà ngân hàng vi phạm, rào không cho dân đi? Ai cũng như ai

nguyenquan

Thành ủy và UBND TP cần cỏ biện pháp chấn chỉnh,ngăn chặn kịp thời những tổ chức nhà nước đóng trên địa bàn,những cá nhân có ý đồ,hành vi phá rối công tác tái lập lòng lề đường do UBND quận 1 đang thực hiện mà người dân rất mong đợi và ủng hộ
đang tải