chế độ xem lớn

Nỗi ám ảnh của em bé 11 tuổi bị xâm hại tình dục

Phóng sựYến Trinh - Thanh Tâm
"Từ lúc sự việc xảy ra, bạn bè biết hết, thầy cô biết hết. Trong lớp giờ ai cũng ghét con hết. Bạn bè trêu con là đồ bị hiếp dâm", bé C., 11 tuổi, nạn nhân bị xâm hại tình dục kể.

Bạn đọc phản hồi ( 65 bình luận )

Tuyền

Cộng đồng chung tay moi cho ra tên khốn này!

Nguyễn Trinh

Trước khi xa lánh và ghét bỏ họ hãy đặt mình vào hoàn cảnh của họ mà suy nghĩ.CHắc chắn là không có nỗi đau nào bằng lúc cần có bàn tay ai đó giúp đỡ mình mà ai cũng quay lưng đi và không thèm nhìn lấy 1 lần

Nguyễn thị minh

Xã hội mình càng ngày càng ko có tình người người lớn học cao nhưng nhân cách thì càng ngày càng bị thấpđi thầy cô giáo ko dạy học sinh nhân lễ nghĩa Không an ủi cháu còn buông lời xúc phạm

Thương Gia Đình Bé

Tại sao lại xa lánh mà ko phải là lại gần hơn để an ủi và chia sẻ nỗi đau mà họ phải gánh? Những người đã và đang xa lánh kì thị gia đình bé hãy đặt trường hợp đó là gia đình mình đi. Có như vậy mới biết đc nỗi đau và sợ hãi của Gia đình Bé. Xin hãy đem Tình người ra để mà cư xử với nhau chứ đừng đem lòng dạ của 1 loài ko có trí thức như vậy...!
Tôi có Con Gái... và tôi thấy... thật khốn nạn!

lương mỹ hoa

Họ chẳng biết đặt mình vào người bị hại,như vậy mà gọi là người với người sao họ chắc ko biết mắc cỡ còn chúng ta thì thấy hổ thẹn vì hành động và lời nói của những con người ngoài kia

Ly t t tuyen

Xem đoạn clip mà thấy thương cho ng mẹ và nhất là ng con gái .11t là cái tuổi hồn nhiên lạc quan nhưng đó lại là một vết thương một cơn ác mộng k bgio quên trong cuộc sống tương lai sau này của bé. Đáng lẽ ra thì bé cần có ban be thầy cô yêu thương chia sẻ nhiều hơn nhưng mặc khác chính bọn họ lại là ng lm cho bé đau khổ buồn hơn nữa.Vậy cha mẹ của các bé khác vs cả thầy cô k có dạy cho con họ bt chia sẻ quan tâm yêu thương họ chứ đừng ghét bỏ hay sao.Nếu thế thì đừng làm thầy cô giáo nữa.
Còn o nhà 2me con thì bị hàng xóm xua đuổi tránh xa m.n đó k có lòng người, chỉ có 1.2 người tốt bt quan tâm 2mẹ con như vậy mới đúng với câu " tối lửa tắt đèn có nhau ".mới đúng là hàng xóm láng giềng.
Báo Thanh niên ơi hãy kêu gọi lòng hảo tâm để giúp cho 2 mẹ con bé có thể đi nơi khác sống và cho bé đc đi học bình thường không phải bị những lời trêu chọc từ bạn bè thầy cô o chỗ cũ. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh hạnh phúc và luôn mạnh mẽ sống để có đc 1 tương lai tốt đẹp hơn nhé.
Còn cái thằng đồi bại đó phải cho nó bị " thiến " hết nó mới hết hại người khác nó tưởng nó tâm thần k ai bắt rồi muốn ham ai là ham hả.
Còn chính quyền địa phương hội phụ nữ o đó sao lại vô tâm như thế k ai bảo ve hay lai hỏi thăm đong viên hết cả. Đợi lên báo hết rồi mới đi tới vậy k bt làm trong chính quyền làm j nữa.

Xuân Thiện

Giám định nếu mới bị sẽ chính xác hơn, lần này là lần thứ 4 rồi thì nhiều nơi khám không chính xác. Nói chung chỉ cần có ý định ấu dâm, dù đã hay chưa đều phải bị pháp luật trừng trị. Vì mấy e đang tuổi lớn sẽ bị ám ảnh và ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt sống. Và việc trước tiên phải đưa kẻ phạm tội ra trước pháp luật để răng đe những kẻ khác và cộng đồng có gì đó giúp đỡ gia đinh bè, để bé đc đi học và vui vẻ không mặc cảm. Thương bé.

Nguyễn Thị Hoa

Hàng xóm vs nhau cũng là người lớn mà không biết cư xử sao? Người ta có làm gì có tội đâu mà phải xa lánh. Đáng lẽ phải giúp đỡ người ta mới phải chứ.... Xót thương cho 2 mẹ con quá! Nhìn lại hoàn cảnh GĐ mình cũng có 2 mẹ con mà sợ. Nỗi ám ảnh này sẽ theo bé suốt cuộc đời, ko giúp gì được cả... Mong báo thanh niên kêu gọi giúp đỡ cho 2 mẹ con

thithi

Bé bị bạn bè trêu chọc là do giáo viên. Nhà trường k có biện pháp quán triệt giáo dục học sinh.nhac nho PHHS

Nguyễn Thanh Thủy

11t-cái tuổi vẫn chưa trưởng thành, cái tuổi vẫn còn rong chơi, vô tư, hồn nhiên với bè bạn, tuổi mà đáng lẽ ra phải b có b bao kỉ niệm đẹp. Nhưng e ấy lại khác, tuổi 11 của em lại là 1 vệt đen của cuộc đời, 1 vết nhơ trong trái tim nhỏ bé. Đúng là trẻ con chưa b j nên nói ra những lời như v chưa kịp suy nghĩ, nhưng còn cô giáo lại khác, có ăn học mà tuôn ra những lời chua chát cay đắng đối vs e. Với cô và các e khác lời nói đấy chẳng ảnh hưởng j tới họ cả nhưng với e gái 11t kia lại là 1 vết sẹo quá lớn trong trái tim, trong đáy lòng e. Ai muốn như thế đâu nhưng sự vc đã xảy ra thì b làm thế nào!?. Không giúp đc j thì xin đừng mỉa mai gì e ấy cả!!!!! Cái e ấy cần là lời động viên, là tình yêu thương nồng thắm từ cất cả mọi người chứ e k cần những lời cay độc. Cuối cùng, mk xin gửi đến e, em gái ạ! Cố gắng lên e nhé chị b chuyện này đối với e k thể nào quên đc nhưng chị có thể khẳng định rằng thời gian và tình yêu thương của mẹ e và gđ e sẽ là bài thuốc đáng giá để làm mờ đi 1 phần nào đó cái "vết sẹo" ấy trong trái tim của e. Chị và tất cả mọi người ở đây thương e nhiều lắm. :)

Minh uyên

Coi xong thấy ghét ở vn hễ mà hiếp con người ta là nó đều có giấy tâm thần. Làm từ hồi đời cha nó để sẵn hay sao ấy

Phuc tran

Hay cố gắng thưa kiên đến cùng, khi nào tội phạm phải chịu đền tội, để không còn những đứa trẻ khác bị tương tự, rồi đưa bé đến nơi khác trường khác để kg phải chịu tổn thương về tinh thần. Con mạnh mẽ lắm, cố gắng lên, cô tin con sẽ vượt qua.

Trí

Kỷ cương, nghiêm minh của Pháp Luật đâu, tại sao không bảo vệ những sinh linh nhỏ bé như vậy? Xem xong clip tui căm phẫn lắm. Tại sao lại không có bất kỳ hành động nào bảo vệ những đứa bé này?

Cam Van

Ba mẹ, gia đình ko dạy cho các bé à? Sao để trêu chọc bạn như vậy???

Ngô Hoàng Dung

Làm sao gíup họ đây? Hãy vào Bình Duơng, Đồng Nai thuê nhà, cho bé đi học lại, Mẹ có thể làm thêm, chị có thể làm công ty. Mong đuợc gíup đỡ họ quá! Chỉ cần vạch cho họ đuờng thóat khỏi nơi đó, họ sẽ mạnh mẽ mà sống tíêp. Cho bé nhỏ đuợc cs bt như bao bé khác. Bé và gđ ơi! Hãy mạnh mẽ lên!

Lạc Quan

Xã hội mình thật quá nhiều người vô tâm.

Dao phuong Thao

Khổ thân em quá. Không đc mọi người chia sẻ, an ủi. Còn hắt hủi, ko biết bao giờ mới có nhân quyền. 1 lời an ủi cũng ko có, tình người ở đâu?

oanh nguyen

Phóng viên có thể cho biết địa chỉ, tài khoản của mẹ bé được không, tôi muốn giúp đỡ ít tiền

ngoc

thương con quá

VNT

Đây là lí do vì sao nhiều nạn nhân không dám trình báo cảnh sát, hung thủ thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và tiếp tục gây hại cho nhiều người khác.

Hải yến

Người đáng bị lên án đâu phải là mẹ con họ. Đứa bé có tội gì mà bị m.n xa lánh. Thằng đồi bại kia mới đáng bị coi là thứ bẩn thỉu nhất dưới bãi rác chứ?

Nguyen Thanh

Xem xong ma cam thay bun. Ko biet may a cong an co bat dc ten toi pham do chua nua. Neu chua bat mong may a cong an tim ra thu pham cang som cang tot. Chu de ngoai vong phap luat se con gay ra cho e khac. Mong e hay vuot qua va co gang hoc cho gioi.

sống chậm

Đọc mà buồn cho cả cái xã hội này sống chỉ biết dìm nhau mà sống

Chi

Nên cho em sống một cuộc sống khác để quên đi những chuyện đau lòng. Sự kỳ thị không thể xoá bỏ trong ít ngày được. Dù những người xung quanh có ý thức thay đổi nhưng hình ảnh gợi quá khứ còn đó, không thể xoá nhoà được. Hãy cho em chuyển trường và để thời gian xoá nhoà quá khứ.

Nguyễn anh thư

Tội nghiêp bé quá. Tại sao lại có cái nhìn kỳ thị vậy chứ.đáng lẽ phải quan tâm bé hơn mới đúng. Xin hãy bao dung mở lòng ra với bé.

dang mai

Thương e quá, bị xâm hại tình dục mà ông ở xã vào nói ko sao mà thưa kiện .

Phương Linh

Không cầm được nước mắt khi xem video này, cảm nhận rất rõ nỗi bất lực của ng mẹ, căm ghét những con người biến thái khốn nạn, những người chức quyền không làm tròn chức trách, ghét sự vô tâm vô tình của nhưng người trong video. Đây là câu chuyện thật, xót xa biết bao. Hi vọng sau này có thể góp phần nâng cao kinh tế cũng như truyền được sức mạnh của sự yêu thương trân trọng lẫn nhau đến xã hội.

Thanh

Tội nghiệp và thương em quá!
Tuổi thơ của em giờ đây như vỡ tan!
Em sẽ phải rất khó khăn để vượt qua nỗi đau này để mà vui sống.
Cố gắng lên em nhé!

Nhung

Xem xong e rất lấy làm chia buồn,cảm thông với người phụ nữ có lẽ e ko giúp được gì cho chị và bé chỉ biết mong rằng chị và các bé cố gắng vượt qua khó khăn này làm lại cuộc đời.Và kẻ xấu cần phải trả giá. Rất Cảm ơn quý báo Thanh Niên đã đưa tin đến người dân để cảnh báo mọi người trong việc bảo vệ con nhỏ. cũng như giúp gia đình bé lên tiếng vấn nạn này mà xã hội cần được bảo vệ và lên án.

Hoàng Nguyệt

Ai cũng có quyền phán xét và đánh giá nhưng họ chưa có ánh mắt cảm thông , nhìn người kì thị nên mới vậy. Cần bên bé nhiều hơn, bé hãy học giỏi và là người có ích cho xã hội. Thời gian sẽ xoá nhoà tất cả, cave biết quay đầu còn có Cs hạnh phúc. Bé hãy quên tất cả, tương lai là ở phía trước. Hãy lên tiếng vì con em chúng ta!

Thuy Ngan

Thương bé và cả gia đình bé nữa. Cứ thế này còn gia đình nào giám tố cáo tội phạm xâm hại con em mình nữa đây???

Liên Thị Ngọc Phương

Quý báo có thể tạo điều kiện để chúng tôi giúp bé đc không. Hãy cho họ sống đúng quyền đc làm người đi

Yến Nở

căm phẫn kẻ đồi bại đã hại bé

Nam Anh

Trẻ con học theo thói kỳ thị của người lớn đấy. Các vùng thôn quê Việt Nam nó vậy. Dân trí thấp, nhiều tật xấu, tàn nhẫn, cổ hủ, ngu dốt, dễ dàng vô cớ xâm phạm nhân phẩm người khác...nhưng khi ai đó bức xúc hoặc phê phán thì nhảy xếch lên.

Nguyễn Hồ Thành Nhân

ko phải hiếp dâm rùi chắc chỉ sờ mó vùng kín....nghe bà mẹ nói xác nghiệm ko có cái gì để kết tội....tội nghiệp em..

người đương thời

Xã hội suy đồi đạo đức xuống cấp. Buồn

Nguyễn Văn LỘc

mong em và gia đình sẽ vượt qua được nỗi đau này :(

Hien

Vậy tâm lý bé bây giờ còn bị tổn thương hơn, bây giờ lo sợ trước mọi ánh mắt.... xh này quá nhiều người vô tâm

Ngô Thị Hồng Nhung

Mình mong có thể vận động mọi người cùng nhau ủng hộ 1 khoản tiền để gia đình bé chuyển đi nơi khác ở. Bé ko có tội gì để phải chịu đựng cuộc sống như thế này.

hanh

tội e quá, sao đời này lắm thứ súc vật vậy

Cuong hego

Cảm thông với tình cảnh của bé

Sớm vượt qua và vững vàng lên nha cô bé.
Đó chưa phải là tất cả.
Còn nhiều thứ đẹp hơn .

Danh Nguyen

Ban than toi cubg da tubg gap truong hop nhu vay o gan xom cua minh. Da so nhung nguoi dan o day che dieu ke bi hai. Dang le ho phai duoc yeu thuong vo ve. Con nhung ke ac nhon kia thi van chua bi trung tri thich dang... Chubg ta phai hanh dong. Dung de su viec la wua tre.

Sơn Thủy

Tội nghiệp bé... đâu phải cô bé muốn vậy đâu, là do bị kẻ khác cố ý gây ra cho bé mà. Một cô bé chỉ mới 11t mà bị như vậy đã là quá đau thương rồi, vậy mà còn bị trêu trọc vào nỗi đau mà bé ko muốn đụng đến. Xin những ai đang đối xử như vậy với bé thì hãy thử đặt bản thân vào vị trí "người bị hại" là cô bé thử xem, xin hãy bao dung và dành cho bé những tình thương tốt nhất có thể để xoa dịu phần nào thống khổ mà bé phải chịu đựng.

Nguyễn Đức Duy

1 lời thông cảm cũng chẳng có chỉ biết trách móc quay lưng lại với gia đình người bị hại con người đối xử với nhau là vậy đấy thật đáng thương cho những người đội lốt người

Lê hoang duy

Người bị hại lại bị ghét bỏ là sao???? Cái lý sống ở đời ko lẻ chỉ có vậy. Mạnh tay trừng trị thứ vô loại đó đi

Niemvuimoi

Toi nghiep be

Hoang Anh Huynh

Xem phóng sự mà nước mắt rơi. Thương con. Mạnh mẽ lên để giành công lí chị nhé.

Phuong Tran

Sao trong đây ko nhắc tới thằng đó là ai tên gì con nhà ai. Có bị khởi tố hay chưa?

Thanh

Báo Thanh Niên có thể kêu gọi để giúp đỡ, tạo điều kiện để gia đình bé chuyển đến 1 vùng đất mới để bé làm lai cuộc đời được không. Chứ ở vùng quê này, tương lai bé cũng sẽ bị chôn vùi bởi dư luận. Thương bé quá !

Minh Anh

đọc xong mình thấy buồn mà cũng k giúp đc gì 😌

Thu thuy

Tội nghiệp quá trời ơi! Xem clip nầy mình chỉ biết khóc thương hoàn cảnh nghèo của người phụ nữ đơn thân nuôi con.

TLe

toàn trẻ con với nhau nhưng những đứa con nít trêu em ấy chắc gia đình chưa dạy các em ấy được cách cảm thông chia sẻ với nỗi đau của người khác...không trách các em ấy, chỉ trách sự giáo dục vô tâm của thời nay.

Hoang thi thu

Cố gắng lên chị.

dephan

chính quyền địa phương tính ra cũng hay nhỉ. nhờ lên báo rồi mới vô thăm hỏi.

Kim Thuy

Bắt lao động công ích 30 ngày cho cha mẹ đứa nào trêu con như vậy thì nó chừa. KHông chỉ không bảo vệ mà còn tiếp tay với lũ mọi rợ.

Vi Vi

chả hiểu được mấy đứa đó phải con người ko nữa, chan quá

PT3

Truoc tien phai xu ly nghiem ke doi bai do.
Nhung nguoi co trach nhiem ma lai vo trach nhiem thi cung phai xu ly theo dung phap luat. Hang xom phai biet an ui, dong vien va giup do me con ho som vuot qua duoc noi dau nay. Nha truong va co giao chu nhiem phai day hoc sinh phai biet yeu thuong ban, ko choc gheo ban. Su dong cam, dong vien va chia se dung thoi diem se khien ho ko cam thay co doc va that vong. Mong moi nguoi song co tinh cam hon. Dung qua vo cam nhu the.

Khương

Thương Em !!

Huỳnh Thu

Người ơ nơi đó không nhận thức được đúng sai hay sao mà đối xử với nan nhân như vậy. Thương bé quá ngây thơ

Yeu tre tho

Thầy cô ở trường. Cha mẹ các bé khác ko biết giải thích và dạy cho con mình qua trường hợp như vậy mà còn ghét bỏ người bị hại. Thật xấu hổ thay. Còn mấy thằng khốn kia thì nên " hoạn " vài thằng làm gương cho nó chừa

le thị vi

Định kiến còn nặng nề quá! Ôi cuộc sống hai mẹ con rồi đây sẽ về đâu xót thương quá ước gì đời sống khấm khá lên được thì còn gì mơ ước

Chau thi ly

Xem xong clip ma xot xa cho be wa .

Phamngochuong

Thầy cô trong trường đâu sao ko giúp đỡ bé!

Quý Phương

Đau lòng cho một xã hội mà tình người như zậy , họ có lỗi gì chứ ? Đáng lẽ họ phải được bảo vệ và thương yêu hơn tại sao lại xa lánh và ghét bỏ?

Ng Việt Nam

Tại sao?..tại sao người bị nạn lại bị mọi người ghét bỏ mà lẻ ra phải thương họ chứ con người mà cư xử với nhau như vậy nên " cởi áo Người" ra đi
đang tải